Home / Blog / Những cây thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất

Những cây thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất

Dùng thảo dược chữa yếu sinh lý là cách an toàn nhất để điều trị bệnh. Với những cây thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất ở nam giới dưới đây, các quý ông sẽ hoàn toàn lấy lại được bản lĩnh và sự tự tin, luôn sẵn sàng trong mọi cuộc yêu.

Các vị thuốc dân gian có ưu điểm là có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng và tác dụng phụ. Vì vậy, chúng được truyền tai nhau từ đời này qua đời khác. Cho đến nay, những cây thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

Ba kích tím chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Là một vị thuốc được sử dụng làm vật tiến cống cho Vua chúa và quan lại thời xưa, cho đến ngày nay ba kích tím vẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho các đấng mày râu muốn cải thiện chức năng sinh lý, có những phút giây mặn nồng bên người yêu. Hiện nay ba kích là một trong những cây thuốc được rất nhiều khách hàng tin dùng  bởi hiệu quả đặc biệt của vị thuốc này mang lại.

Cách ngâm rượu ba kích: Ba kích tươi đem rửa sạch, sau đó phơi dáo nước rồi tiến hành tách bỏ lõi bằng dao. Cứ 1kg ba kích tím tươi ngâm với 3-4 lít rượu trắng loại ngon, nếu ngâm với rượu nếp thì càng tốt. Rượu ngâm trong thời gian 15 ngày trở lên là có thể dùng được.

Gừng chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Gừng là một vị thuốc dân gian có rất nhiều công dụng chữa bệnh, áp dụng cho các trường hợp bệnh hô hấp, bệnh đường tiêu hóa, tăng cường lưu thông máu. Theo kinh nghiệm dân gian dùng gừng tươi chữa yếu sinh lý rất hiệu quả.

Các nghiên cứu hiện đại cho thấy trong gừng tươi có chứa chất gingerol, shogaol và zingiberene có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường sự tuần hoàn máu, kích thích sự co thắt tuần hoàn máu. Do đó dùng gừng có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt. Tại các nước phương Tây đã sử dụng gừng thay thế cho viaga giúp tăng cường khả năng tình dục.

Bạn kết hợp dùng nước ép từ gừng tươi pha với mật ong và trứng gà luộc lượng bằng nhau, mỗi thứ 1/2 muỗng cà phê.  Uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp cải thiện chứng bất lực hiệu quả.

Dân dưỡng hoắc chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Theo y học cổ truyền, dâm dương hoắc có tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt rất tốt cho nam giới gặp chứng bất lực. Nghiên cứu y học hiện đại, dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất cao là chất kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục. Nhờ đó dâm dương hoắc được sử dụng làm thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý.

Bài thuốc: dâm dương hoắc, nhục thung dung, câu tử kỷ mỗi thứ 12g; ba kích, sa sâm mỗi thứ 16g; đỗ trọng, đương quy mỗi thứ 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả.

Cách dùng: tất cả các nguyên liệu đem thái nhỏ, phơi khô, sau đó đem ngâm với 1 lít rượu 35 – 40o (càng lâu càng tốt). Mỗi ngày 2 lần, bạn lấy khoảng 15ml rượu thuốc này để uống. Uống liên tục trong 1 tuần sẽ thấy hiệu quả.

Rễ cau chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Từ lâu rễ cau đã được nhân dân ta sử dụng như một vị thuốc tuyệt vời cho nam giới có sinh lý yếu. Y học hiện đại cũng ghi nhận rễ cau có hoạt chất ancaloit, tác động mạnh lên hệ thần kinh làm dãn nở mạch máu tại vùng chậu và vì thế mà độ cương cứng dương vật được tăng lên đáng kể.

Theo kinh nghiệm dân gian, để chữa yếu sinh lý cho nam hiệu quả cần dùng phần rễ cau màu trắng mọc lộ trên mặt đất chẻ nhỏ sao vàng hạ thổ. Sau đó dùng khoảng 20 – 30g rễ cau thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, chia uống 2 lần trong ngày. Uống liên tục cho đến khi thấy hiệu quả. Hoặc dùng 8g rễ cau phối hợp với 20g ba kích, 20g hoài sơn và 40g sâm bố chính cùng 8g quế thanh: Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế) rồi đem tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên hoàn. Mỗi ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ, cần dùng liền trong 1 tháng sẽ có tác dụng tăng cường sinh lực, trị chứng yếu sinh lý rõ rệt.